15/07/2024
SEO Website

Dịch vụ SEO Đà Lạt – Đứng top 1 google bền vững

Dịch vụ SEO Đà Lạt – Đứng top 1 google bền vững
dịch vụ seo Đà Lạt, seo từ khóa google, seo google map và nhiều dịch vụ marketing khác.

Nhận SEO từ khóa Đà Lạt

Dịch vụ SEO website Đà Lạt là một dịch vụ cung cấp các giải pháp SEO tốt nhất cho các website của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa website của bạn để nâng cao thứ hạng tìm kiếm của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing. Chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ SEO như tối ưu hóa các từ khóa, tối ưu hóa các liên kết, tối ưu hóa các trang web, tối ưu hóa các hình ảnh và nhiều hơn nữa để giúp bạn đạt được thành công trên các công cụ tìm kiếm. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác như quản lý nội dung, quản lý liên kết, quản lý các trang web và nhiều hơn nữa để giúp bạn đạt được thành công trên các công cụ tìm kiếm.

Lợi ích của việc SEO website Đà Lạt

SEO là một phương pháp quan trọng để tăng lượng khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu của bạn. SEO có thể giúp bạn tăng lượng khách hàng tiềm năng bằng cách tăng thứ hạng của website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing. SEO cũng có thể giúp bạn tăng tốc độ tải trang web của bạn, tăng tính thân thiện với người dùng và tăng tính cạnh tranh của bạn trên thị trường. SEO còn có thể giúp bạn tạo ra nhiều liên kết đến website của bạn, tăng lượng khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu của bạn.

  • Tăng nhận thức sản phẩm, thương hiệu
  • Phát triển lượng khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng
  • Tăng uy tín thương hiệu, cơ sở dữ liệu truyền thông vững chắc
  • Phương thức tiếp thị bền vững và thân thiện

Chi phí SEO Đà Lạt

Gói thấp nhất là 20.000.000đ, tuy nhiên quý khách hàng đừng thấy choáng váng, vì đây là hình thức đầu tư dài hạn

Ví dụ chạy quảng cáo 20 triệu cho 1 năm, thì hết 1 năm thì không thể tiếp cận được khách hàng mới. Nhưng với SEO, khấu hao ít nhất là 5 năm, ví dụ 20 triệu thì khấu hao mỗi tháng là 333.000đ, một con số rất khiêm tốn.

Bảo hành dịch vụ SEO tại F10

Hết thời hạn hợp đồng, F10 bảo hành thêm 1 tháng.

Hết thời hạn bảo hành, khách hàng có nhu cầu duy trì top, duy trì thứ hạn từ khóa. F10 tính phí từ 500.000đ -2.000.000đ 1 tháng.

So sánh SEO từ khóa và SEO tổng thể

Thông Tin Nhánh Phương Án 1 SEO Từ Khóa Phương Án 2 SEO Tổng Thể
Số lượng từ khoá SEO lượng ít từ khoá, chủ yếu các từ khoá tạo ra doanh thu. Hàng trăm, ngàn từ khoá. Bao gồm từ khoá ngắn với mục đích làm thương hiệu và từ khoá dài để tăng chuyển đổi (bán hàng). Từ khóa chuyên ngành, từ khóa học thuật.
Nền tảng SEO Website SEO các bài viết, seo sản phẩm. Tối ưu website, SEO các bài viết, SEO sản phẩm.
Facebook Fanpage Tăng lượng người theo dõi fanpage
Facebook Facebook Tăng lượng người tham gia, theo dõi group
Dịch vụ SEO địa điểm (local SEO, Google Maps, Google My Business,…) Phương pháp đưa số điện thoại, địa chỉ, thời gian làm việc của doanh nghiệp lên top đầu Google.
SEO hình ảnh Đưa hình ảnh sản phẩm, công ty lên top google hình ảnh
Tiktok
Tình bền vững Việc ưu tiên nội dung phục vụ khách hàng là định hướng mà Google khuyến khích. SEO tổng thể là bước đi dài hạn.
Lượng khách truy cập Tổng lượng tìm kiếm của các từ khoá chi tiết thường lớn gấp 10 đến 20 lần tổng lượng tìm kiếm của các từ khoá ngắn có mức cạnh tranh cao. Lượng truy cập tăng đều trong quá trình thực hiện dự án do số lượng từ khoá lên đều. Hiệu quả bán hàng rõ rệt hơn.
Chi phí SEO tổng thể có chi phí cao hơn nhưng hiệu quả về lâu về dài. Còn SEO từ khóa chỉ tập trung vào một số từ khóa nên chi phí thấp hơn. Đánh giá chung thì chi phí SEO từ khóa thấp hơn SEO tổng thể 20 đến 30%.
Khả năng bán hàng Xét về tỷ lệ chuyển đổi, SEO tổng thể cũng cao hơn SEO từ khóa. Bởi SEO tổng thể có nội dung bao phủ toàn lĩnh vực kinh doanh, theo sát được hành trình khách hàng và phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Trong khi đó, SEO từ khóa, mặc dù có đầu tư nội dung nhưng vẫn tập trung vào xây dựng Backlink nên tỷ lệ chuyển đổi thấp. Hơn nữa. các từ khóa thường là từ khóa dạng thông tin, ít hướng đến mục tiêu chuyển đổi
Ưu Điểm Thời gian Thời gian SEO nhanh.
Doanh thu Tạo ra doanh thu liền. Tính hiệu quả cao. Tăng uy tín, nhận diện thương hiệu. Ví dụ bài viết hướng dẫn ủ phân công nghiệp ( để bán chế phẩm ủ phân ), có tính học thuật, uy tín cho thương hiệu. Các cá nhân, công ty tin tưởng để mua sản phẩm và yên tâm được hỗ trợ kỹ thuật.
Là trang web, fanpage, group để khách hàng thường xuyên lui tới, tìm hiểu thông tin.
Nhược Điểm Không bao quát, phủ sóng được toàn thị trường Giá thành thường cao gấp đôi so với SEO vài từ khóa
Thời gian Thời gian thực hiện lâu gấp 2-3 lần so với SEO từ khóa
Sản Phẩm Những sản phẩm mang tính thời vụ, sản phẩm bắt trend. Sản phẩm có tính dài hạn.

SEO google map Đà Lạt

Google maps đã và đang là xu thế hiện nay, lượng truy cập tăng trưởng mạnh mẽ, lượt chuyển đổi ( chốt đơn ) trên google map ngày càng cao.

Những ngành dịch vụ như ăn uống, cafe, làm đẹp, thẩm mỹ, spa… là những ngành cạnh tranh gay gắt nhất trên google map.
SEO google map tương tự như SEO website, tuy nhiên chi phí chỉ tầm 1/3 so với SEO website.

ví dụ danh sách từ khóa SEO google map cho cửa hàng cây cảnh HCM – link

Cách SEO Website Đà Lạt

1. Tạo nội dung chất lượng cao : Tạo nội dung chất lượng cao bao gồm các thông tin về sản phẩm, so sánh sản phẩm với sản phẩm cùng loại. Bài viết về đặc tính sản phẩm, kỹ thuật sử dụng, thông tin chuyên sâu trong ngành.

2. Sử dụng các từ khóa liên quan : Sử dụng các từ khóa liên quan đến bài viết để tăng khả năng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm.

3. Tạo liên kết đến các trang web khác: Tạo liên kết đến các trang web khác để tăng thêm lượng khách hàng.

4. Sử dụng các công cụ SEO: Sử dụng các công cụ SEO như Google Analytics, Google Search Console và các công cụ khác để phân tích và cải thiện thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm.

5. Tạo các bài viết quảng cáo: Tạo các bài viết quảng cáo trên các trang web, blog và mạng xã hội để tăng lượng khách hàng.

6. Tổ chức các sự kiện trực tuyến: Tổ chức các sự kiện trực tuyến như webinar, trò chuyện trực tuyến, sự kiện truyền hình trực tuyến và các sự kiện khác để tăng lượng khách hàng.

7. Tạo các video và hình ảnh liên quan. Tạo các video và hình ảnh liên quan đến từ khóa và đăng lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram và YouTube để tăng lượng khách hàng đến website của bạn.

Tìm hiểu chuyên sâu về SEO tổng thể

seo đà lạtseo đà lạt

Dịch vụ khác của F10

Thiết kế website.

SEO từ khóa, SEO google map.

Chạy quảng cáo facebook, quảng cáo google, quảng cáo tiktok.

Chăm sóc website trọn gói.

Book bài quảng cáo trên F10, viết bài quảng cáo, pr theo yêu cầu rồi SEO lên top 1 google

Đi entity 500mxh chuyên nghiệp, tỉ lệ index cao.

Kết luận

Hãy tham gia vào chiến dịch của chúng tôi để cải thiện dịch vụ SEO website của bạn! Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp và hiệu quả để giúp bạn tối ưu hóa website của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 0819.577.018 . Hãy tham gia ngay hôm nay để đứng top 1 google sớm nhất.

Continue Reading

About Author

F10 Diep