10/06/2024 09:06

Nội dung chính

Tổ Trưởng Marketing - Việc Làm Có Thu Nhập Cao Top 1 Tại OKVIP  

Tổ trưởng marketing là một vị trí công việc đòi hỏi ứng viên có năng lực cũng như kỹ năng chuyên môn tốt. Bài viết bên dưới là những thông tin chúng tôi tổng hợp lại tới bạn về nội dung công việc này. Ngoài ra, những chế độ, yêu cầu công việc cũng sẽ được cập nhật chi tiết nhất.

Thông tin giới thiệu về công việc marketing

Nhân sự marketing được hiểu đơn giản đó là công việc kết nối doanh nghiệp đến khách hàng thông qua nhiều cách tiếp cận khác nhau. Khi ban giám đốc triển khai dự án, phòng bán marketing sẽ chịu trách nhiệm chính, kết hợp với những team khác. Ngoài ra, bạn cũng cần định vị được thương hiệu và đưa ra các chiến lược để các sản phẩm của công ty đến gần hơn với người dùng. Một doanh nghiệp có bộ phận marketing tốt chính là lợi thế lớn của công ty, góp phần thúc đẩy sự phát triển của cả một hệ thống. 

Thông tin giới thiệu về nhân sự trưởng marketing 

Vai trò của tổ trưởng marketing trong bộ máy của OKVIP

Đây là người nắm vai trò điều phối, kiểm soát nhân sự thuộc bộ phận tiếp thị của tập đoàn. Ngoài ra, bạn cũng cần hoạch định tốt chiến lược để quảng bá thương hiệu, tăng độ nhận diện của OKVIP IO. Tất cả các công việc này đều hướng đến mục đích cuối cùng là thu hút thêm nhiều khách hàng đến trải nghiệm các dịch vụ. Với những công việc bạn cần hoàn thành gồm có: 

Xây dựng kế hoạch chi tiết để quảng bá công ty

Vị trí tổ trưởng sẽ cần bạn lập kế hoạch cụ thể và chi tiết cho từng chiến dịch của OKVIP trong thời gian tới. Tổ trưởng sẽ tiếp nhận những ý tưởng của nhân sự trong team mình. Tiếp đến bạn tiến hành nghiên cứu, phân tích mức độ thành công của từng phương án. Sau cùng chốt lại ý kiến có khả năng thành công cao nhất và triển khai ý tưởng này. 

Kết nối và phối hợp với các bộ phận liên quan 

Khi đã xây dựng một dự án chi tiết, công việc tiếp theo tổ trưởng marketing cần làm đó là triển khai đến khi ra được kết quả. Để có thể hoàn thành tốt nhất chiến dịch này, phòng marketing sẽ cần kết hợp với các phòng ban liên quan để triển khai dự án. Và người nắm vai trò đầu mối, kết nối từng phòng ban đó là tổ trưởng.

Vai trò chính của nhân sự trưởng marketing 

Nghiệm thu và đánh giá mức độ thành công của dự án 

Tổ trưởng sẽ làm một công việc rất quan trọng cuối cùng đó là nghiệm thu lại kết quả và đánh giá mức độ thành công khi triển khai đến khách hàng. Qua những lần đánh giá này, tổ trưởng sẽ tổng hợp lại những ưu và nhược điểm của dự án này. Sau đó thông tin đến các bộ phận liên quan để có thể cùng nhau khắc phục được điểm chưa tốt và phát huy tối đa điểm mạnh. 

Thông tin chi tiết về yêu cầu ứng viên cần đáp ứng

Vị trí tổ trưởng sẽ đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và phẩm chất tốt. Để có thể hoàn thành tốt công việc tổ trưởng marketing, các bạn ứng viên sẽ cần đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

  • Bạn cần có kinh nghiệm ở vị trí này tối thiểu 6 tháng và có một khoảng thời gian dài nghiên cứu thị trường, phân tích các đối thủ. 
  • Nhân sự cũng cần có kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch chi tiết cho từng chiến dịch, sắp xếp nhân sự hoàn thành dự án.
  • Bạn cần bao quát được tất cả các nhân sự trong team của mình. Và nắm được tất cả các điểm mạnh của nhân sự để giúp họ phát huy được tối đa năng lực.

Yêu cầu đặc biệt cho vị trí trưởng tổ marketing

Tổng hợp những chế độ cho nhân sự tổ trưởng marketing 

tổ trưởng marketing nắm giữ một vị trí cực quan trọng ảnh hưởng khá nhiều đến sự phát triển của OKVIP. Chính vì thế chế độ cho công việc này cũng có sự ưu ái hơn. Chi tiết về mức lương và các đãi ngộ khác cụ thể như sau:

Cơ chế lương cho nhân sự tổ trưởng marketing

Nhân viên tổ trưởng marketing sẽ có thời gian 3 tháng thử việc với tiền lương được trả trong thời gian này từ 35 đến 40 triệu.

Kết thúc thời gian thử việc, bạn sẽ được chuyển sang vị trí chính thức. Khi đó, nhân sự sẽ nhận được thêm một khoản tiền hoa hồng từ 3 đến 6 triệu. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ nhận thêm một khoản tiền thâm niên khi gắn bó lâu năm cùng với OKVIP.

Thông tin liên quan tới tiền lương, thưởng, chế độ khác cho nhân sự 

Tổng hợp những chế độ khác ngoài lương cho tổ trưởng 

Ngoài mức lương nhận đều đặn mỗi tháng, tổ trưởng cũng sẽ nhận được thêm rất nhiều đãi ngộ khác đó là:

  • Trợ cấp ăn uống sinh hoạt trong tháng 3 triệu. Nhân sự cũng sẽ được cung cấp chỗ ở có đầy đủ tiện nghi, đồ dùng. 
  • Quà tặng nhân dịp sinh nhật, lễ tết, các ngày kỷ niệm lớn trong năm.
  • Nhân sự có 15 ngày nghỉ phép để về quê hoặc nhận quy đổi ra tiền mặt và nghỉ đủ 4 ngày trong tháng.

Những thông tin giới thiệu cho việc làm tổ trưởng marketing đã được chúng tôi gửi đến bạn chi tiết. Đây là công việc có mức thu nhập cực tốt và giúp bạn phát triển được thêm nhiều kỹ năng. Nếu cảm thấy phù hợp với vị trí này, hãy gửi CV về OKVIP tuyển dụng và nhận lịch hẹn phỏng vấn của chúng tôi.

 

Bình luận

Tin liên quan

Gửi email
Chat với chúng tôi
Về đầu trang