15/07/2024
Massage

Massage Thái

Massage Thái

Massage Thái – Những lợi ích mà nó mang lại

Massage Thái là kiểu massage truyền thống của người Thái Lan , càng ngày càng phổ biến ở nhiều nước châu Á. Nó có nhiều lợi ích đến sức khỏe con người , giúp giảm đau đầu , giảm căng thẳng , tăng cường năng lượng . Cùng điểm qua những lợi ích nổi bật mà massage Thái mang lại đến sức khỏe con người nhé .

Giảm đau đầu 

Massage kiểu Thái còn có kĩ thuật massage cung đình giúp cho cơ thể thoải mái, giảm đau đầu , căng thẳng mệt mỏi , và còn giúp đỡ bị căng cơ . Một nghiên cứu vào năm 2015 cho thấy massage Thái giúp xua tan cơn đau đầu vô cùng hiệu quả , giảm căng thẳng mệt mỏi , tăng năng lượng cho cơ thể .

Giảm căng thẳng mệt mỏi

Việc được di chuyển và vận động cơ thể qua liệu trình massage kiểu Thái giúp ích rất tốt cho việc giảm căng thẳng , mệt mỏi cả về cảm xúc lẫn thể chất , giúp cân bằng chúng một cách hiệu quả .. Theo nghiên cứu vào năm 2015 , việc sử dụng kĩ thuật ấn và kéo căng nhẹ nhàng giúp giãn gân cốt , xương khớp và giúp cải thiện giấc ngủ môt cách hiệu quả , ngoài ra còn giảm căng thẳng mệt mỏi khiến bản thân có nhiều năng lượng hơn để làm việc , học tập , qua đó đạt năng suất công việc dược cao hơn , cải thiện chất lượng đời sống .

Tăng cường năng lượng ,cải thiện năng suất làm việc 

Massage kiểu Thái tăng cường năng lượng cho cơ thể , làm cho cơ thể như có một nguồn năng lượng được nạp vào , khiến bản thân phấn chấn và nguồn năng lượng mạnh mẽ để thực hiện nhiều công việc ,hoạt động trong ngày . Massage Thái ứng dụng kĩ thuật dựa trên khái niệm dòng năng lượng , năng lượng được đi vào khắp cơ thể , xương , cơ , dây thần kinh.. khiến cơ thể được làm mới , không bị thiếu sức sống và mệt mỏi , làm con người ta trở nên vui vẻ và tích cực hơn . Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những người đã qua liệu trình của massage Thái đều có giấc ngủ ngon hơn và tràn đầy năng lượng hơn , cải thiện chất lượng đời sống rất nhiều.

Massage Thái thúc đẩy lưu thông máu và bạch huyết

Bằng những kĩ thuật Massage ấn và kéo căng nhẹ nhàng Massage Thái giúp thúc đẩy lưu thông máu và bạch huyết . Những người đã trải nghiệm qua massage Thái đều cảm thấy rất hài lòng về hiệu quả mà nó đem lại , còn có thể giúp cải thiện hệ tuần hoàn và bệnh tim mạch.

Cải thiện giấc ngủ , ngủ sâu giấc và ngon hơn

Nghiên cứu vào năm 2015 cho thấy , người được trải nghiệm massage Thái đều có giấc ngủ ngon và sâu hơn . Thật vậy , vì khi trải qua liệu trình massage , thể chất và cảm xúc của bản thân được cân bằng , thư giãn , qua dó giúp cơ thể thư thái khiến giấc ngủ được cải thiện rõ rệt , mang lại cảm giác dễ chịu , đễ vào giấc khi đặt lưng xuống giường ngủ .

Massage Thái đem lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể , thể chất , cảm xúc của con người ,vì vậy massage Thái ngày càng được phổ biện rộng rãi hơn và được yêu thích ,biết đến nhiều hơn . Nếu bạn đang gặp vấn đề về giấc ngủ , cũng như căng thẳng mệt mỏi , hoặc muốn cải thiện chất lượng đời sống , năng suất cho công việc thì đừng bỏ qua massage Thái mà hãy đến những địa điểm gần nhất và trải nghiệm nó ngay , bạn sẽ không cảm thấy thất vọng và không cảm thấy lãng phí tiền bạc, thời gian dành cho nó đâu .

About Author

F10 Diep