15/07/2024
SEO Website

Dịch vụ SEO Hà Nội – Lên top 1 Google gia tăng doanh số siêu tốc

Dịch vụ SEO Hà Nội – Lên top 1 Google gia tăng doanh số siêu tốc

Tổng quan chung về SEO và dịch vụ SEO Hà Nội ở Technox

Thị trường SEO cạnh tranh khốc liệt

Theo thống kê gần đây, hơn 90% doanh nghiệp trên cả nước lựa chọn SEO là hình thức Marketing trọng yếu để tìm kiếm và thu hút nguồn khách hàng trên nền tảng Online. Với sự phát triển của thời đại 4.0 ưu tiên sự tiện lợi, độc đáo và bền vững thì kênh tiếp cận này lại càng được chú tâm khai thác nhiều hơn.

Do những lợi thế và kết quả nổi bật mà nó mang lại, cạnh tranh SEO không chỉ là cạnh tranh về phần chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn liên quan đến các yếu tố về phần nhìn, trải nghiệm trực tuyến, … Vì thế, để có thể vượt lên giữa hàng ngàn doanh nghiệp là điều không hề dễ dàng, cần phải có đối tác đáng tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo cho sự đầu tư này.

Khái niệm SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của cụm Search Engine Optimization (tạm dịch là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Hiện nay, các nền tảng tìm kiếm như Google, Facebook, Youtube,… đều có những thuật toán để lọc thông tin và SEO là công cụ giúp tối ưu hóa website hoặc nội dung các trang web để có thể được lên top của những nền tảng này. Tối ưu hóa là một quá trình dài, liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau như cải thiện cấu trúc, điều chỉnh nội dung, xây dựng liên kết hay tạo ra các sản phẩm đáng tin cậy.

Dù SEO như thế nào và SEO về cái gì thì mục đích cuối cùng của hoạt động tối ưu công cụ tìm kiếm này chính là để website của bạn được lên top, thu hút đông đảo khách hàng truy cập vào trang web của mình để trải nghiệm và tăng chuyển đổi, tạo ra càng nhiều doanh thu thì SEO càng hiệu quả, được đánh giá cao.

Mối quan hệ giữa dịch vụ SEO và dịch vụ SEO Hà Nội?

Điểm chung giữa SEO và SEO Hà Nội là đều sử dụng SEO như một công cụ để tối ưu hóa tìm kiếm và thu hút khách hàng. Tuy nhiên, SEO là một bộ tổng thể, lớn nhất, bao hàm cả SEO Hà Nội trong đó.

Còn SEO Hà Nội thực tế là nằm trong nhóm Local SEO nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương. Mục đích chính là giới hạn lại trong một khu vực để khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm trong khu vực đó thì trang web của bạn được lọt vào top cao nhất trong các kết quả hiển thị ra và điều này đặc biệt quan trọng khi người tìm tra từ khóa về sản phẩm hoặc dịch vụ tại một địa điểm cố định, cụ thể. Nếu không nằm trong nhóm Local SEO thì thuật toán của các trang tìm kiếm sẽ tự động đẩy vị trí website của bạn ra phía sau, lẽ dĩ nhiên mức độ tiếp cận đối tượng tiềm năng sẽ bị giảm đi rất nhiều.Vì vậy, tùy theo mục đích và sản phẩm mà cân nhắc sử dụng SEO hay Local SEO để mang lại kết quả tốt nhất.

Có những dịch vụ SEO nào?

Với sự phát triển mạnh mẽ và sự cạnh tranh khốc liệt, không chỉ dịch vụ SEO nói chung mà dịch vụ SEO Hà Nội nói riêng cũng đa dạng hóa rất nhiều. Cùng Technox tìm hiểu nhé!

SEO Onpage và Offpage

Hai dịch vụ phổ biến đầu tiên trong SEO đó là SEO Onpage và SEO Offpage.

SEO Onpage có thể hiểu là tập hợp tất cả các hoạt động để đạt được mục đích cuối cùng là gia tăng thứ hạng của website doanh nghiệp mình khi tìm kiếm tự nhiên (SERP). Onpage không chỉ giới hạn ở tối ưu hóa nội dung mà bao gồm nhiều việc từ cơ bản nhất như tiêu đề, heading, mô tả trang hay đến các vấn đề phức tạp hơn như từ khóa, cấu trúc đều phải cải thiện để đạt đúng tiêu chuẩn tìm kiếm tự nhiên.

Vì đối tượng người dùng đa dạng và các thiết bị truy cập cũng không giống nhau, nên việc SEO Onpage còn kiêm luôn phần trải nghiệm của khách hàng. Khi tối ưu hóa được quá trình sử dụng trên cả di động, laptop, máy tính bảng, …với tốc độ tải trang tốt, các liên kết nội bộ, liên kế ngoài chất lượng thì cũng góp phần tăng thứ hạng tìm kiếm tự nhiên và tiếp cận được nhiều hơn với các khách hàng mục tiêu.

SEO Offpage được hiểu đơn giản là triển khai các hoạt động bên ngoài website và nhắm đến mục đích tương tự như SEO Onpage. Cụ thể các công việc của SEO Onpage thường là xây dựng liên kết (backlink), truyền thông trên các trang mạng xã hội, thu thập đánh giá của khách hàng, tạo nội dung trên diễn đàn và các nền tảng khác, miễn sao làm cho website bạn phủ sóng nhiều nơi và có độ tin cậy, uy tín cao thì sẽ được các công cụ tìm kiếm ưu tiên đề xuất.

Tóm gọn lại, điểm giống nhau của hai dịch vụ SEO  trên là đều nhằm mục đích tăng thứ hạng cho cho website của doanh nghiệp bạn. Còn điểm khác nhau để phân biệt là một bên thực hiện trực tiếp tối ưu trong website, một thực hiện tối ưu bên ngoài website.

SEO Onpage và SEO Offpage Hà Nội về cơ bản cũng tương tự như trên, tuy nhiên yếu tố địa phương là Hà Nội sẽ được chú trọng hơn, do vậy các hoạt động về trải nghiệm người dùng cũng đẩy mạnh hơn theo tệp khách hàng này.

SEO tổng thể và SEO từ khóa

Được nhắc đến nhiều nhất và nổi bật trong các dịch vụ SEO là SEO tổng thể và SEO từ khóa

SEO tổng thể còn được gọi là SEO toàn diện, nó là sự kết hợp của cả hai hình thức SEO phía trên Onpage và Offpage. Sản phẩm của SEO tổng thể bao quát được toàn bộ khía cạnh của website, vừa có phát triển trang trong vừa có phát triển trang ngoài, chiến lược đa chiều này đã tối ưu hóa tổng thể đảm bảo cho website của doanh nghiệp bạn luôn có một vị trí trong top tìm kiếm tự nhiên của các công cụ.

Với SEO tổng thể, website vừa được cải thiện chất lượng, vừa tăng độ uy tín lại có thêm sự tối ưu trải nghiệm của khách hàng. Dịch vụ SEO tổng thể có thể xem như là combo trọn gói cho SEO, và đây cũng là dịch vụ ưu thế ở Technox, chúng tôi có nguồn nhân lực mạnh ở các mảng khác nhau kết hợp lại để cùng tạo nên sản phẩm hoàn thiện từ a đến z đáp ứng nhu cầu và cam kết đầu ra chất lượng cao cho khách hàng.

Trước khi tìm hiểu SEO từ khóa là gì, Technox sẽ giải nghĩa cho bạn về từ khóa và vai trò của từ khóa trong SEO. Khi người sử dụng gõ từ hoặc cụm từ nào đó để tìm kiếm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ hoặc các yếu tố liên quan trên các công cụ tìm kiếm thì nó được gọi là từ khóa. Do đó, nếu biết cách sử dụng và triển khai các từ khóa này một cách hợp lý thì thuật toán của các trang công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng nhận ra và gợi ý website của bạn với khách hàng.

Do vậy, nếu SEO tổng thể là chung thì SEO từ khóa lại đi theo một ngách riêng, đây là cách để tối ưu hóa website và cải thiện thứ hạng tìm kiếm bằng cách nghiên cứu và chọn ra các từ khóa chính phù hợp với nội dung website để tiến hành SEO. Cần lưu ý rằng không phải từ hay cụm từ nào được tìm kiếm trên google hoặc các trang tìm kiếm khác đều là từ khóa tối ưu, sẽ có những từ khóa chất lượng và những từ khóa ít quan trọng, độ nhận diện thấp hơn.

Nhiều người làm SEO từ khóa và lầm tưởng rằng đặt càng nhiều từ khóa chính trong bài viết, trong website của mình thì càng tốt. Trên thực tế, các sản phẩm sử dụng quá nhiều từ khóa sẽ tạo ra tác dụng ngược, làm mất đi giá trị của bài viết và thậm chí nó có thể khiến cho website của bạn bị cho là kém uy tín và hạ thứ hạng trong tìm kiếm tự nhiên. Bởi thế, điều quan trọng khi SEO từ khóa  không phải là cố nhồi nhét từ mà cần linh hoạt, khéo léo lồng ghép cách chính xác từ khóa đấy vào nội dung để khách hàng nhận tìm thấy điều họ cần và mong muốn trải nghiệm.

Cả hai dịch vụ SEO tổng thể và SEO từ khóa đều là các chiến lược hữu ích để doanh nghiệp có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng và tăng chuyển đổi để tạo doanh thu. Technox đã tổng hợp một số tiêu chí sau để giúp các bạn phân biệt hai hình thức này trước khi đưa ra lựa dịch vụ SEO phù hợp với doanh nghiệp mình.

 • Mục tiêu chung của cả 2 đều là tăng thứ tự website và tăng khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm của doanh nghiệp mình . Tuy nhiên, SEO từ khóa sẽ dùng từ khóa là công cụ chính, việc chọn lựa và triển khai từ khóa tối ưu sẽ đẩy trang của bạn lên top đầu khi khách hàng tra cứu. Trong khi đó, SEO tổng thể chú trọng vào cải thiện trong trang và ngoài trang liên quan đến nhiều mảng khác nhau: cấu trúc, trải nghiệm, nội dung, … để đáp ứng sự hữu ích mà thuật toán các công cụ đánh giá và được đề xuất lên kết quả tìm kiếm của khách hàng.
 • Phạm vi của SEO từ khóa sẽ nhỏ hơn, còn SEO tổng thể là chú trọng vào tất cả các yếu tố liên quan nên toàn diện hơn. Do đó, các công cụ SEO tổng thể sử dụng không chỉ đơn giản là để phân tích như SEO từ khóa mà còn là tối ưu, đánh giá, …
 • SEO tổng thể yêu cầu phải có thời gian duy trì nhất định để đạt được hiệu quả tốt nhất và sau quá trình duy trì dài lâu đảm bảo chất lượng thì mới tạo ra sự bền vững.

Dịch vụ SEO Hà Nội của Technox cũng sẽ tùy theo nhu cầu của khách hàng mà tư vấn lựa chọn hình thức tổng thể hay từ khóa sao cho phù hợp. Vì mỗi sản phẩm khác nhau, mỗi chiến lược khác nhau thì cần hình thức SEO tối ưu nhất, nghĩa là vừa đạt được kết quả tốt mà vừa tận dụng triệt để các nguồn lực, không lãng phí hay bỏ sót.

SEO hình ảnh

Khá tương đồng với SEO từ khóa, khác biệt ở đây là SEO hình ảnh là đổi từ khóa thành hình ảnh, công cụ này giúp tối ưu hóa tìm kiếm để tăng sự xuất hiện của hình ảnh từ website của doanh nghiệp bạn trong phần hình ảnh của Google và thu hút người dùng truy cập vào hình ảnh để nhận diện thương hiệu và dẫn truy cập website.

Về cơ bản SEO hình ảnh sẽ lên khi bài viết chuẩn SEO, bởi các hình ảnh sẽ trở nên tối ưu khi viết nội dung chèn hình ảnh có mô tả, đặt tên giống với từ khóa. Đồng thời việc lựa chọn size ảnh, định dạng, hay tạo thư mục riêng cho hình ảnh, … đều tác động đến sự hiển thị của nó trên các trang công cụ khi người dùng tìm kiếm bằng hình ảnh.

Vì chỉ là một phần nhỏ nên dịch vụ SEO nói chung hay dịch vụ SEO Hà Nội nói riêng thường hiếm khi tách riêng phần này mà sẽ kết hợp SEO hình ảnh với các hình thức khác để có hiệu quả tốt nhất.

SEO video

Là một cách thức tương tự như SEO hình ảnh phía trên nhưng đối với video vì mang tính trực quan hơn nên quá trình SEO sẽ bổ sung thêm một số yếu tố khác. Ngoài tiêu đề, mô tả, … các tiêu chí quen thuộc thì SEO Video còn đòi hỏi thêm về phần miniature (ảnh đại diện) – phải hấp dẫn, ấn tượng, kích thích sự tò mò để khách hàng có thể bấm vào xem. Với ưu thế có thể chia sẻ và quảng bá rộng rãi, lượt tương tác cũng có thể tăng cao và tăng lượt truy cập vào trang web, tiếp cận với dịch vụ với sản phẩm của doanh nghiệp khá hữu hiệu.

SEO app

Hình thức SEO này dành riêng cho các thiết bị di động, tùy theo khách hàng sử dụng hệ điều hành IOS hay Android mà SEO app sẽ tối ưu hóa các ứng dụng trên kho ứng dụng để tăng khả năng tìm thấy và tải về từ người dùng.

Quá trình SEO app, tên, mô tả, hình ảnh, video giới thiệu, đánh giá của người dùng, … đều vô cùng quan trọng và cần được cải thiện chất lượng để đạt mức độ tốt nhất khi trải nghiệm. Các tiêu chí trên càng hấp dẫn, càng thu hút thì lượng khách hàng tiếp cận và sử dụng cũng sẽ càng cao. Song song với việc đó, hoạt động quảng bá truyền thông trên các nền tảng mạng xã hội để người dùng có thể nhận biết và sự phát triển trong quá trình sử dụng ứng dụng sẽ giữ chân khách hàng để tìm hiểu và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn.

 

SEO local

Nếu doanh nghiệp bạn đang nhắm đến sự phát triển mô hình kinh doanh cục bộ thì hình thức SEO Local này là dành cho bạn. Về cơ bản, SEO local cũng hướng đến sự cải thiện khả năng hiển thị doanh nghiệp của bạn trong kết quả tìm kiếm nhưng ở quy mô địa phương, đặc biệt là trang Google Maps. Website của bạn khi sử dụng dịch vụ SEO local sẽ trở nên nổi bật hơn trong khu vực địa lí mục tiêu, các khách hàng tiềm năng trong khu vực sẽ dễ dàng để tìm thấy doanh nghiệp của bạn và tính cạnh tranh cụ thể sẽ cao hơn rất nhiều.

Dịch vụ SEO Hà Nội cũng nằm trong nhóm SEO local, địa phương ở đây chính là khu vực Hà Nội. Để có thể SEO Local thành công, Technox chúng tôi thường thực hiện như sau:

 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ để tạo ra một hồ sơ doanh nghiệp trên Google My Business, tại đây khi đã cung cấp đầy đủ thông tin, Google Maps sẽ nhận diện và hiển thị trên bản đồ, giúp tiếp cận tới khách hàng địa phương có nhu cầu
 • Để có thể đáp ứng đúng chính xác nhu cầu của khách hàng tại một vị trí địa lý cụ thể, quá trình nghiên cứu từ khóa vô cùng quan trọng, vì nó quyết định trực tiếp đến mức độ tiếp cận. Đồng thời, từ khóa đó sẽ gắn liền xuyên suốt nội dung của website
 • Phát triển trang trong và ngoài theo đặc điểm của địa phương, tất cả đều nhằm mục đích phục vụ đúng đặc điểm nhu cầu của tệp khách hàng này
 • Dịch vụ SEO Hà Nội muốn phát triển thì cần sự tương tác với cộng đồng Hà Nội, tương tự vậy SEO local muốn phát triển cũng phải kết nối nhiều với các địa phương.. Ở Technox, chúng tôi sẽ tăng cường đăng bài, quảng bá chiến dịch trên các nhóm địa phương, các trang mạng xã hội đánh giá mà địa phương thường xuyên sử dụng để gia tăng độ nhận diện và uy tín tương tác qua lại nhằm tạo niềm tin để khách hàng trải nghiệm, sử dụng dịch vụ của mình.

Dịch vụ SEO Hà Nội ở Technox có gì nổi bật?

Không phải ngẫu nhiên mà hơn 90% doanh nghiệp đều xem SEO là một trong những công cụ quan trọng để Marketing, tìm kiếm và thu hút nguồn khách hàng tiềm năng. So sánh với các hình thức Marketing khác, đối với tệp khách hàng online, các ưu thế của SEO được xem là vượt trội. Hơn thế nữa, dịch vụ SEO Hà Nội tại Technox nhắm đến vị trí địa lý cụ thể là Hà Nội nên mức độ tối ưu và tính cạnh tranh lại càng cao.

Tăng lượng nhận diện về thương hiệu và sản phẩm

Nhận diện về thương hiệu và sản phẩm là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng trong chuỗi hành trình của khách hàng mà doanh nghiệp phải thiết lập. Với dịch vụ SEO Hà Nội người dùng tại Hà Nội thông qua việc nhìn thấy website của bạn khi tìm kiếm trên các trang thông tin hoặc nhận được các giá trị từ việc phát triển hệ thống Content Marketing mô tả về sản phẩm sẽ cảm thấy tin tưởng hơn về thương hiệu, dịch vụ của bạn. Do đó, khi có các nhu cầu liên quan, cách tự nhiên nhất khách hàng sẽ nhớ về thương hiệu của bạn đầu tiên và ưu tiên lựa chọn nó để trải nghiệm vì đã từng nhìn thấy, từng nhận được giá trị từ nó rồi.

Để có thể làm được điều này, Technox chúng tôi thường xây dựng một hệ thống Content Marketing nhất quán ngay từ đầu, cung cấp cho khách hàng các kiến thức, thông tin mà họ cần,  tạo niềm tin và sự tín nhiệm từ khách hàng trước. Sau đó kết hợp với việc tối ưu hóa website để lên top tìm kiếm của Google và của các công cụ khác thông qua các hình thức SEO như trên để tần suất xuất hiện của dịch vụ, sản phẩm cao mà vẫn đảm bảo uy tín về chất lượng. Chúng tôi sẽ đào sâu tìm hiểu về những nhu cầu mong muốn của người dân Hà Nội, xây dựng các liên kết địa phương và tăng cường quảng bá thông qua các trang mạng xã hội, kênh truyền thông tại khu vực này để tiếp cận được nhiều đối tượng tiềm năng nhất.

 Tiết kiệm chi phí

So với các hình thức quảng cáo, tiếp thị truyền thống khác thì đối với SEO mức chi phí mà doanh nghiệp bạn phải bỏ ra thấp hơn nhiều. Trước đây, một số hình thức quảng cáo phổ biến là quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên truyền hình, báo chí hay các kênh truyền thông khác đều khá đắt đỏ và chỉ có thời hạn nhất định. Đặc biệt khi địa phương bạn muốn tiếp cận là Hà Nội thì các mức giá đó lại càng cao hơn nữa.

Còn đối với dịch vụ SEO Hà Nội, Technox chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình cũng như quá trình phát triển website, làm tăng thứ hạng tìm kiếm trên google, tăng lượng truy cập và tiếp cận đến khách hàng để các doanh nghiệp khi hợp tác với Technox có thể tạo ra nguồn doanh thu lớn nhất từ SEO, tăng tính cạnh tranh trên thị trường Hà Nội.

Tăng khả năng chuyển đổi

Một trong những lợi ích lớn nhất của SEO là tăng khả năng chuyển đổi của khách hàng. Mỗi doanh nghiệp khi bỏ tiền ra để chạy SEO đều không phải chỉ dừng ở mức truyền thông mà phải thu về kết quả thực tế từ doanh thu, chuyển đổi từ việc truy cập tìm hiểu thông tin thành sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Không phải chỉ những doanh nghiệp bán hàng mới cần chuyển đổi, mà tất cả doanh nghiệp đều cần chuyển đổi để đẩy mạnh hoạt động của doanh nghiệp mình.

Tại Technox, dịch vụ SEO Hà Nội được chúng tôi tăng khả năng chuyển đổi bằng cách nâng cấp các tính năng của website và phân tích, thống kê hành vi của người dùng tại Hà Nội để có thể cải thiện trải nghiệm trong quá trình tìm kiếm và sử dụng dịch vụ. Hệ thống cấu trúc cũng được chú tâm thiết kế sao cho thuận tiện nhất với quá trình chuyển đổi của khách hàng, tiện dụng, không phức tạp nhưng vẫn có nét đặc trưng riêng thể hiện đặc điểm doanh nghiệp.

Lợi ích bền vững và dài hạn

Nếu như các phương thức quảng cáo truyền thống là doanh nghiệp để người dùng tiếp cận với thương hiệu và sản phẩm của mình trong thế bị động thì bản chất của SEO là làm tăng thứ hạng tìm kiếm tự nhiên trên các công cụ tìm kiếm theo nhu cầu của người dùng. Điều đó có nghĩa là, một cách chủ động người dùng tìm đến với website của bạn, tìm đến những thông tin mà bạn cung cấp nên sẽ dễ dàng để tiếp nhận, nắm bắt và có nhu cầu muốn được trải nghiệm hơn.

Dịch vụ SEO Hà Nội sẽ đẩy website của bạn lên top tìm kiếm khi khách hàng có nhu tại địa phương Hà Nội, việc đầu tư cho SEO để tăng thứ hạng từ khóa sẽ là khoản đầu tư bền vững vì nó không giới hạn thời hạn nếu sau khi đồng hành cùng Technox doanh nghiệp bạn biết cách duy trì như chúng tôi tư vấn. Khi lượt tiếp cận tăng, thu hút nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng với tỉ lệ chuyển đổi cao thì nguồn doanh thu lớn và dài hạn cũng sẽ được đảm bảo. Đầu tư một lần nhưng kết quả nhiều lần, chỉ cần khách hàng cảm thấy uy tín và tin tưởng, người này chia sẻ cho người kia thì từ đó về sau doanh nghiệp sẽ luôn phát triển được với sản phẩm đó.

Top 5 lĩnh vực kinh doanh phù hợp với dịch vụ SEO Hà Nội

Về cơ bản, bằng tiềm lực lớn dịch vụ SEO gần như phù hợp với hầu hết tất cả các lĩnh vực kinh doanh, dù đó là kinh doanh lớn hay kinh doanh nhỏ, kinh doanh thương mại hay dịch vụ, kinh doanh sản phẩm hay giáo dục, … đều có thể mang lại một kế quả tích cực cho công ty của bạn.

Tuy nhiên, trên địa bàn thành phố Hà Nội mức cạnh tranh và khả năng tiếp cận của khách hàng về các lĩnh vực kinh doanh không giống nhau. Do đó, dịch vụ SEO Hà Nội sẽ chiếm ưu thế hơn trong một số lĩnh vực, còn các phương thức truyền thống sẽ có lợi thế hơn trong một số lĩnh vực khác. Điều cần thực hiện đầu tiên đó là bạn phải phân tích thị trường để có cái nhìn tổng quan và đưa ra sự lựa chọn chính xác. Có rất nhiều ngành mức độ cạnh tranh vô cùng cao như bất động sản, làm đẹp, y tế, … thì việc SEO để cạnh tranh và vượt qua các đối thủ khác đòi hỏi nhiều sự chỉn chu, nghiên cứu kỹ khách hàng lẫn đối thủ và tiêu tốn khá nhiều nguồn nhân lực và chi phí để có thể tạo được hiệu ứng tốt.

Và tất yếu, để không lãng phí nguồn tiền vào việc không có hiệu quả việc lựa chọn đối tác nào cho dịch vụ SEO Hà Nội là vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tình hình phát triển của sản phẩm của doanh nghiệp, quyết định mức doanh số thu vào sẽ là bao nhiêu. Vì vậy, đối tác thực hiện chiến dịch SEO phải vừa có kinh nghiệm, đồng thời xuất sắc trong nhiều mảng SEO khác nhau để có thể tạo ra sản phẩm toàn diện nhất. Đây cũng là điều mà Technox chúng tôi tự hào, dù rằng còn trẻ hơn so với các doanh nghiệp trong ngành nhưng với ưu thế là nguồn nhân lực trẻ và xuất sắc ở nhiều mảng kết hợp lại, các sản phẩm đến tay khách hàng chúng tôi đều cam kết chất lượng và đảm bảo bằng uy tín công ty.

Giáo dục

Luôn là lĩnh vực được nhận được nhiều sự quan tâm và không bao giờ hết hot, dịch vụ SEO Hà Nội trong mảng giáo dục giúp tối ưu hóa website và tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google tại khu vực Hà Nội. Điều này mang lại nguồn lợi rất lớn, khi website của trường học bạn nằm ở top đầu sẽ tăng lượng truy cập và thu hút nhiều phụ huynh, học sinh, giáo viên tiềm năng tìm hiểu thông tin và sử dụng dịch vụ. Không những vậy còn là kênh để thu hút các học sinh quốc tế và quảng bá thương hiệu trường học để có vị thế, độ uy tín, đáng tin cậy cao trong ngành giáo dục nói chung.

Làm đẹp

Làm đẹp đang là một trong những lĩnh vực sử dụng SEO hiệu quả nhất đối với dịch vụ SEO Hà Nội hiện nay. Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng và các cơ sở, sản phẩm làm đẹp thì cũng nhiều vô kể. Vậy đâu là yếu tố có thể cạnh tranh để tiếp cận với khách hàng mục tiêu và vượt trên các đối thủ khác, chính nhờ vào công cụ SEO. Người dùng thường có xu hướng tin tưởng đánh giá mức độ uy tín cao hơn cho các cơ sở làm đẹp, sản phẩm làm đẹp đứng trong top tìm kiếm của Google và được người dân địa phương (ở đây là Hà Nội) để lại nhiều đánh giá tích cực. Khi lượng tiếp cận và truy cập tăng nhờ SEO thì tất yếu doanh thu cũng sẽ tăng và nó tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với quảng cáo hay tiếp thị trực tiếp.

Bất động sản

Có thể xem bất động sản là dịch vụ có nhu cầu và tính cạnh tranh cao nhất trong thị trường dịch vụ SEO Hà Nội. Khách hàng sẽ tìm kiếm trực tuyến khi có một trong các nhu cầu mua, thuê, bán bất động sản và các thông tin dịch vụ liên quan sẽ xuất hiện bao gồm: dự án, môi giới, tin tức và thông tin về bất động sản. Do vậy, website nào càng tối ưu, SEO càng tốt thì sẽ được lên top đầu và thu hút lượng lớn khách hàng có nhu cầu truy cập vào. Vì tính cạnh tranh cao nên chiến lược SEO cũng đòi hỏi đầu tư nhiều hơn để có thể nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Công nghệ

Công nghệ đang chứng tỏ tầm quan trọng không thể thay thế của mình trong thời đại số và vì thế để tăng tính cạnh tranh các công ty công nghệ tại Hà Nội đều ưu tiên sử dụng SEO. SEO giúp tăng tính khách quan, uy tín, tiềm lực của công ty mà không tốn quá nhiều chi phí. Dịch vụ SEO Hà Nội ở Technox giúp công ty tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng và đẩy mạnh quá trình chuyển đổi sử dụng dịch vụ.

Giải trí

Đối với lĩnh vực giải trí, SEO đóng vai trò khá quan trọng. Ở thành phố lớn như Hà Nội, người dân từ nhiều tỉnh thành đổ về sinh sống và làm việc và họ có nhu cầu sử dụng các công cụ tìm kiếm trực tuyến để tìm ra địa điểm giải trí phù hợp vô cùng cao. Khi bạn SEO thì website của bạn, các thông tin về địa điểm sẽ xuất hiện, thứ hạng càng cao càng được người dùng tin tưởng. Khách hàng thường xuyên tìm kiếm thông tin liên quan đến xem phim, quán cafe,, âm nhạc, sự kiện, địa điểm vui chơi, … Vì thế, đó vừa là lợi thế vừa là cạnh tranh cao, các đánh giá tốt của khashc hàng trước đó cùng với mức độ uy tín và trải nghiệm của người dùng khi truy cập vào website để tìm hiểu sẽ là yếu tố để giữ chân khách hàng.

Ngoài ra các lĩnh vực khác như sản xuất, xây dựng, du lịch và khách sạn, … cũng khá phù hợp với dịch vụ SEO Hà Nội, và Technox đều có các dịch vụ SEO Hà Nội liên quan đến các lĩnh vực này nên hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn cần.

Chi phí dịch vụ SEO Hà Nội

Một trong những điều khách hàng quan tâm nhất là chi phí bao nhiêu cho dịch vụ SEO, Technox sẽ giải đáp cho bạn về vấn đề này.

Giá dịch vụ SEO liên quan đến những yếu tố nào?

Để định giá được cho một dịch vụ SEO nói chung và dịch vụ SEO Hà Nội nói riêng, có một số tiêu chí được đưa ra như sau:

 • Từ khóa: Tùy theo khách hàng lựa chọn bao nhiêu từ khóa, và tùy theo độ khó và tính cạnh tranh của từ khóa thì mức giá sẽ khác nhau. Từ khóa càng nhiều và càng cạnh tranh giá sẽ  cao và ngược lại.
 • Tình trạng hiện tại của website: website đã tối ưu, đảm bảo chất lượng hay chưa, nếu không cần thay đổi chỉnh sửa nhiều thì chi phí thấp còn nếu phải xây lại từ đầu thì chi phí nhiều hơn và cần thời gian dài hơn.
 • Vị trí hiện tại và mục tiêu của sản phẩm hoặc doanh nghiệp: nếu website đã ở vị trí cao thì quá trình thực hiện sẽ đơn giản hơn còn nếu website còn thấp cần cải thiện nhiều thì đòi hỏi kế hoạch và chiến lược phức tạp hơn. Đồng thời mục tiêu cũng chi phối để giá cả, trang nhất, top 10 hay top 5, top 3, top 1 giá thành sẽ thay đổi khác nhau.
 • Thị trường và đối thủ: Cần xem xét xem với ngành này, lĩnh vực này, sản phẩm này ở địa bàn Hà Nội (hoặc khu vực mong muốn SEO) thì mức độ cạnh tranh cao hay không, đã có nhiều đối thủ lớn mạnh hay mình là tiên phong. Tùy theo mức độ khó dễ mà quyết định giá cao hay thấp.

Ngoài ra còn một số yếu tố khác ảnh hưởng đến giá dịch vụ SEO Hà Nội, vì thế thường không có một mức giá cố định nào cả, tùy theo tình hình khác nhau của doanh nghiệp và yêu cầu của khách hàng mà hai bên có thể quyết định một mức giá phù hợp nhất.

 1. Ngân sách dịch vụ SEO được quyết định từ đâu?

Ngân sách dịch vụ SEO có thể hiểu đơn giản là khoản tiền mà dịch vụ SEO đó cần để có thể thực hiện được và thông thường tính toán liên quan đến các yếu tố chính là:

 • Nguồn lực về công cụ: để có thể SEO tốt cần đến một số công cụ tìm kiếm và phân tích dữ liệu, công cụ liên kết, … và một số công cụ phải trả tiền mới có thể sử dụng nên cần trích phần trăm cho vấn đề này
 • Nguồn lực về khối lượng công việc: Như đã chia sẻ ở trên, SEO không chỉ là một mảng, một công việc mà kết hợp nhiều phần khác nhau để có thể tạo ra sản phẩm hoàn thiện. Do vậy, cần có đủ số lượng nhân lực cần thiết để đạt được hiệu quả như mong đợi, tránh trường hợp thiếu nhân lực dự án bị đuối hoặc thừa nhân lực lãng phí nguồn ngân sách
 • Ngân sách thực thi tối ưu: làm SEO là làm công việc tối ưu website để tăng thứ hạng tìm kiếm, do đó nguồn ngân sách lớn nhất sẽ chi trả cho phần này. Các vấn đề về từ khóa, nội dung, liên kết, cấu trúc, … sẽ được tính vào phần này.
 • Nguồn lực quản lý: Dự án sẽ không thể thành công nếu như không có một đội ngũ quản lý chất lượng, họ là những người giữ cho hoạt động SEO đi đúng theo định hướng và kế hoạch. Các công việc cụ thể, nhỏ lẻ cũng cần quản lý nắm bắt để điều phối cho phù hợp với tình hình chung. Các chi phí liên quan đến đào tạo, quản lý hay vận hành chung được phân chia vào nhóm nguồn lực này.
 • Nguồn lực dự phòng: là một phần tương đối quan trọng và các dự án SEO cần phải có, nguồn dự phòng này sẽ tính cho những phát sinh hay thay đổi đột ngột không nằm trong dự tính ban đầu. Đồng thời, nguồn ngân sách làm làm cho dự án luôn ở trong thế chủ động và sẵn sàng cập nhật, thay đổi theo thị trường lúc cần thiết

Tùy thuộc vào các dịch vụ SEO và các doanh nghiệp mà mức phần trăm cho các đầu mục ấy sẽ thay đổi khác nhau. Chẳng hạn như với dịch vụ SEO Hà Nội vì thành

 1. Quy trình Technox báo giá dịch vụ SEO Hà Nội

Technox sử dụng các công cụ nào để phát triển dịch vụ SEO Hà Nội

 1. Chung
 2. Từ khóa
 • hỗ trợ nghiên cứu
 • kiểm tra thứ hạng
 1. Công cụ phân tích
 • backlink
 • website
 1. Công cụ tối ưu content

Các lưu ý khi làm dịch vụ SEO Hà Nội

 1. Chung
 2. Nghiên cứu từ khóa và thị trường
 3. Tối ưu hóa
 • Khả năng thu thập thông tin
 • Cấu trúc website
 • Onpage và Offpage
 • Trải nghiệm
 1. Xây dựng liên kết
 2. Phân tích, đo lường và đánh giá kết quả SEO

Vì sao nên lựa chọn Technox cho dịch vụ SEO Hà Nội

 1. Thông tin về chúng tôi
 2. Thành tựu
 3. Chính sách

Các dịch vụ nổi bật khác của Technox

 1. Thiết kế website
 2. Thiết kế phần mềm
 3. SEO

CTA

Các câu hỏi thường gặp khi dùng dịch vụ SEO Hà Nội

Giới thiệu về SEO web và F10 – dịch vụ SEO web uy tín và hiệu quả tạiHà Nội

Chào mừng bạn đến với dịch vụ SEO web uy tín và hiệu quả tại Quốc Oai, Hà Nội. F10 chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ SEO web tốt nhất cho các doanh nghiệp và cá nhân, cung cấp các dịch vụ SEO web bao gồm các dịch vụ như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tối ưu hóa các trang web, tối ưu hóa các liên kết, tối ưu hóa các bài viết, tối ưu hóa các hình ảnh và video, tối ưu hóa các trang web di động, tối ưu hóa các trang web trên các mạng xã hội và các dịch vụ khác.

F10 cam kết cung cấp dịch vụ SEO web tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng – các doanh nghiệp, các cửa hàng kinh doanh không chỉ trong khu vực Quốc Oai mà còn ở mọi nơi trên đất nước và quốc tế.

SEO là gì?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), là một tập hợp các phương pháp nhằm cải thiện thứ hạng và tăng khả năng hiển thị trang web trên kết quả tìm kiếm của Google. Bởi vì tìm kiếm tự nhiên là cách nổi bật nhất để người dùng khám phá và truy cập vào website, cho nên một chiến lược SEO tốt là cần thiết để cải thiện chất lượng và số lượng traffic vào trang web của bạn. Và SEO web là một trong những kỹ thuật của SEO.

SEO web là gì?

SEO Web là viết tắt của Search Engine Optimization (Tối ưu Hệ Thống Tìm Kiếm). Đó là một kỹ thuật được sử dụng để cải thiện thứ hạng của trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo. SEO Web bao gồm các hoạt động như tối ưu hóa các trang web của bạn để có thể được công cụ tìm kiếm dễ dàng phân tích và hiểu được nội dung của trang web của bạn.

Ngoài ra, SEO Web còn bao gồm các hoạt động như xây dựng liên kết, tạo nội dung có ý nghĩa và tối ưu hóa các từ khóa. SEO Web có thể giúp bạn tăng lượng khách hàng truy cập trang web của bạn, tăng doanh thu và tăng thứ hạng của trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

SEO đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với người sử dụng.

Lợi ích của SEO web đối với doanh nghiệp

Doanh nghiệp đang cần phải có một chiến lược marketing hiệu quả để đạt được thành công trong thị trường. SEO web là một trong những công cụ quan trọng nhất để giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu này. SEO web cung cấp cho doanh nghiệp những lợi ích sau đây:

Đầu tiên, SEO web giúp doanh nghiệp tăng lượng khách hàng tiềm năng. Khi các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing được sử dụng để tìm kiếm thông tin, SEO web sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm đầu tiên. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng lượng khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu.

Thứ hai, SEO web giúp doanh nghiệp tăng uy tín và tin cậy. Khi khách hàng tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của bạn, họ sẽ thấy rằng doanh nghiệp của bạn đã được đánh giá cao bởi các công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng uy tín và tin cậy trong thị trường.

Cuối cùng, SEO web giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận với khách hàng. Khi doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm, khách hàng sẽ có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng khả năng tiếp cận với khách hàng và tăng doanh thu.

Với những ưu điểm trên, SEO web thật sự là một lựa chọn hợp lý và tuyệt vời đối với các doanh nghiệp. F10, với dịch vụ SEO web uy tín và hiệu quả tại Quốc Oai, Hà Nội sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích hơn thế.

Dịch vụ SEO web uy tín và hiệu quả tại Quốc Oai, Hà Nội

SEO web đang ngày càng được ưu tiên trong các phương thức truyền thông của doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO web của F10

Vẫn biết rằng SEO web là cần thiết đối với các doanh nghiệp, tuy nhiên giữa hàng nghìn dịch vụ chạy SEO tràn lan trên mạng xã hội, các doanh nghiệp cũng như các chủ cửa hàng cần tỉnh táo để chọn cho mình một dịch vụ SEO web thật chuyên nghiệp và uy tín.

Thay vì lựa chọn những gói SEO giá rẻ, thậm chí là miễn phí mà không thật sự hiệu quả, dẫn đến những hệ lụy không ngờ thì các chủ doanh nghiệp hãy lựa chọn những dịch vụ SEO web thật chất lượng, vừa tránh mất thời gian mà hiệu quả thật sự tốt. Và F10 dịch vụ SEO web uy tín và hiệu quả tại Quốc Oai, Hà Nội là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

F10 cung cấp dịch vụ SEO web chuyên nghiệp để giúp bạn tối ưu hóa website của mình trên các công cụ tìm kiếm. Chúng tôi sử dụng các công cụ và kỹ thuật SEO tiên tiến nhất để đảm bảo rằng website của bạn được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing.

Chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa website của mình bằng cách tối ưu các yếu tố SEO như từ khóa, nội dung, liên kết, thiết kế và cấu trúc trang web. Hơn thế, F10 sẽ cải thiện thứ hạng của website của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Với dịch vụ SEO web uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp của F10, bạn có thể tự tin rằng website của mình sẽ được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm và đạt được thành công trong việc tăng lượng khách hàng và doanh số. Cẩn thận và tỉ mỉ, cùng với kinh nghiệm lâu năm, dày dặn trong lĩnh vực SE, F10 cùng dịch vụ SEO web uy tín và hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức, tiết kiệm tối thiểu chi phí bỏ ra cũng như đem đến cho doanh nghiệp một kết quả hài lòng.

Dịch vụ SEO web uy tín và hiệu quả tại Quốc Oai, Hà Nội

F10 – dịch vụ SEO web uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

Hãy liên hệ với chúng tôi, với dịch vụ SEO web uy tín và hiệu quả tại Quốc Oai, Hà Nội để tạo ra những trang web chất lượng cao và đạt được thành công trên các công cụ tìm kiếm.

Dự án An Lạc Green Symphony, minh chứng cụ thể và tiêu biểu nhất cho dịch vụ SEO web uy tín và hiệu quả tại Quốc Oai, Hà Nội của F10.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào liên kết sau:

https://f10.com.vn/dich-vu-seo-web-tai-quoc-oai-ha-noi.html

Danh sách từ khóa SEO google map một cửa hàng cây cảnh ở Q7 HCM

Danh sách từ khóa SEO google map một cửa hàng cây cảnh ở Q7 HCM

Với dịch vụ SEO web uy tín và hiệu quả tại Quốc Oai, Hà Nội; F10 cam kết cung cấp dịch vụ SEO web tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng – các doanh nghiệp, các cửa hàng kinh doanh không chỉ trong khu vực Quốc Oai mà còn ở mọi nơi trên đất nước và quốc tế.

Ngoài dịch vụ SEO web, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ SEO khác của F10 tại đây:

https://f10.com.vn/f10-dich-vu-seo-uy-tin-tai-khu-vuc-quoc-oai-thach-that-cam-ket-top-1-2-3-google/

Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, khi đến với F10; chắc chắn bạn sẽ hài lòng, doanh nghiệp sẽ phát triển với dịch vụ SEO web hiệu quả, uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng cùng những dịch vụ khác của F10.com.vn. Còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với F10 để được tư vấn tận tình và có được những dịch vụ tốt nhất.

 • Trụ sở: Văn Khê, Nghĩa Hương, Quốc Oai, Hà Nội
 • Đại diện Đà Lạt: Ngô Gia Tự TP – Đà Lạt Lâm Đồng
 • Hotline: 0819.577.018

Continue Reading

Previous F10 – Dịch vụ marketing chuyên nghiệp và hiệu quả tại Quốc Oai – Thạch Thất.

Next F10 – Nhận SEO từ khóa

Dịch vụ Seo TP Đông Hà – Top 1 cùng FSEO

20 Tháng Tư, 2023 admin

2 min read

Cách Chăm Sóc Social Entity và Blog 2.0 Chi Tiết Cho Những Người Mới Bắt Đầu

13 Tháng Tư, 2023 admin

thuê viết content

1 min read

Dịch Vụ Thuê Viết Content – Có Nên Hay Không?

8 Tháng Ba, 2023 admin

About Author

F10 Diep